อยู่แบบทรมาน

เรากับแฟนมีปันหากันเรื่องผุ้หญิง ตั้งแต่ท้อง ขี้หึงมากๆ แฟนก้อเจ้าชู้นิดนึง เขาชอบคุยกับพี่ผุ้หญิงให้เราเห็นตลอด เราคุยเรื่องนี้ที่ไรก้อจะทะเลาะกัน จนมีวันนึงเราพูดว่า ถ้าเราให้ความสุขเทอไม่ได้ ก้อขอให้เทอไป อย่าอยุ่ทำให้เราซ้ำใจแบบนี้ เขาตอบกลับเราว่า กุจะอยู่ให้มึงซ้ำใจแบบนี้แหละ ถ้าไม่พอใจก้อไปหาเชือกผูกคอตายไป๊ #เราท้องได้4เดือน

3 ตอบกลับ

ผัวที่ดีคือผัวใหม่ค่ะ อย่าไปหวังว่าคนแบบนี้จะเป็นพ่อที่ดีได้ แค่การซื่อสัตย์ง่าย ๆ พื้นฐานเขายังทำไม่ได้เลยแม่