แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ

เรา เจ็ดเดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา 10 โลวิตกกังวลมากมีแต่คนทักว่าอ้วนลงแม่ไม่ลงน้อง ซึ่งน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์แม่เหนื่อยกับคนจังอยากทราบว่าคนอื่นๆน้ำหนักขึ้นกี่โลคะเเล้วจะลดลงไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ
19 ตอบกลับ

31วีค1วัน ขึ้นมา16โลค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ดีค่ะ จะ17โลแล้วว

2y ago

บ้านนี้ก็ขึ้นมา10โล แต่หลังคลอดต้องควบคุมการกินคะ ไม่รู้จะลงให้ไหมแอบท้อ

เรา8เดือน ขึ้นมา 7โลค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

แม่บ้านนี้ 32 week น้ำหนักขึ้นมา17โลคะ

2y ago

งื้อ หลังคลอดค่อยลดคะสุ้ไปด้วยกัน

ของเรา7เดือนกว่าขึ้นมา6โล

2y ago

ยังดีคะเรา10โลแย้ววว

30+1wน้ำหนักขึ้น6โลจ้า

2y ago

ยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้าซาวด์ตั้งแต่23วีคน้ำหนักน้องตาเกณฑ์ปกติ

34wน้ำหนักขึ้น13โลจ้า

2y ago

อดทนหลังคลอดค่อยกับมาฟิตกันแม่ๆ

31+2 ขึ้นมา 7 กิโลค่ะ

2y ago

ของเราปาไป10โล เปนท้อ

30+6ขึ้นมา9โลจ้า

2y ago

ท้องที่สามน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยคะแม่ไม่เหมือนท้องสองกว่าจะคลอดปาไป16โลคะแม่ตัวเล้กด้วยอยุ่น่าเกลียดมาก555

18โลแล้วค่ะ😅