ลูก​ใคร​ไม่โกนผมไฟบ้างคะ

เรา​อยาก​รู้​ข้อดี​ว่า​ทำแล้วได้อะไร นอกจาก​ความเชื่อน่ะค่ะ เรา​ไม่​อยาก​ให้เขาโดนโกน?? ไม่มีความเชื่อ​พวกนี้น่ะค่ะ ถ้าไม่โกนแล้วจะ​มีผลเสียอะไรหรือเปล่าคะ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ (คุณยายบอกว่าตอนเล็กๆ แม่เองก็ไม่ได้โกน) น้องผมเยอะมาตั้งแต่เกิด ตอนนี้จะ 3 เดือนแล้ว ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​