แม่ๆคนไหนติดโควิดระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ

เรา 34 week พบเชื้อกังวลมากเลย ไม่ได้กินยาอะไรเลยกลัวไปหมด พ่นคอกินน้ำขิงเอาคะ น้องจะได้รับเชื่อด้วยไหมคะ😔🥲🥲🥺 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมกันยา65

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ติดตอน 33 w แย่เอาเรื่องค่ะ เพราะแม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด มดลูกบีบตัวถี่ ความดันต่ำมาก เลือดจาง อ๊อกซิเจนต่ำ ไข้สูง นอนโรงบาล7 วันค่ะ ไม่ได้กินยาอะไนเลยเหมือนกันค่ะให้ยาทางสายน้ำเกลือ ไข้สูงแค่วันเดียวนะคะ หมอให้ยาระงับคลอดด้วยค่ะ จนตอนนี้ 37 w แล้วค่ะ ผ่านตอนนั้นมาได้แม่โล่งมากเลยค่ะ ✌️✌️นะคะแม่ โควิด เป็น 3 วันถ้าไม่มีไข้แล้ว ก็ไม่น่ากลัวแล้วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ตอนนี้เปนไข้ 2 วันแล้วยังมีไข้ต่ำๆยุคะ ต้องสู้เพื่อลูกต่อไปคะ🥰🥰🥰