ทีมพฤศจิกายน​ ใครเริ่มอึดอัดท้องบ้างแล้วคะ

เรา​ 34+6​ อึดอัดท้องมากเลย​ เวลานอนกับเวลาลุกนี่ลำบากมากคะ​ ปวดหลังมากด้วยย​ ปวดเหมือน​หลังจะหลุดเลยคะ​ หมอให้เตรียมเลือกวันผ่าแล้ว​ แม่ยังเลือกไม่ได้เลย​ แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

ทีมพฤศจิกายน​ ใครเริ่มอึดอัดท้องบ้างแล้วคะ
23 ตอบกลับ

35+3ค่ะ มีปวดหน่วงลงหัวหน่าวนิดหน่อย อย่างอื่นยังชิวๆอยู่เลยค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ปวดหลังสุดๆเหมือนหลังจะหลุดออกจากกัน​ เสียวลงหัวหน่าวก็มีบ้างคะ

36+4 เจ็บหน่วงเชิงกรานไม่ไหว เดินพลิกตัวราวไปหมด อึดอัดมากค่ะ

11mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เลยต้องประคองท้อง แต่ขอ38สัปดาห์ค่อยคลอดนะลูก😂

หมอนัดวันที่2พย.ค่ะ 36+1 เหนื่อยมาก จริงๆแม่อยากได้9พย.มากกว่าค่ะ

11mo ago

สู้ๆคะแม่อีกนิดเดียวเอง😊😊

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยคะว่าแบบนี้น้องเป็นผญหรือผชคะ

11mo ago

แต่คุณหมอบอกว่าเป็นผญคะ🤣

34 วีค ท้องตึงอึดอัด ดิ้นเก่งมาก กลางคืนฉี่บ่อยมาก

11mo ago

ใช่เลยแม่​ พอจะหลับหน่อยปวดฉี่อีกแล้ว​ พอจะหลับหน่อยในท้องดิ้นเจ็บท้องอีกแล้ว😆😆 มนุษย์​แม่แบบเราต้องอดทน​ ส่วนมนุษย์​พ่อหลับสบาย😆 แต่ดีนะที่ไม่เป็นตะคริว​บ่อย​ ตั้งแต่ท้องมาเป็น​ 2​ ครั้งเอง

35+1 ไม่ไหวละแม่ 37+6 จะนัดผ่าเลยค่ะ ไม่อยากรอละ

11mo ago

บ้านนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันแม่​ จะเดินไม่ไหวแย้ววว😆😆 นัดวันลงตัวแม่ก็ผ่าเลยคะ

บ้านนี้ก็ยังทำอยู่คะ​ ไม่ไหวบอกไหว😁😁

36+3 บ้านนี้มีอาการมือชา ปวดหลังสุดๆ

11mo ago

บ้านนี้ชอบชาตรงขาอ่อน​

บ้านนี้7พฤศจิ ไม่ไหวแล้วค่ะ

34+4 ปวดเอวมาก มือเท้าชาไปหมดเลย

11mo ago

บ้านนี้ชาขาอ่อนคะ​ สุดๆคะการปวด