ทีมพฤศจิกายน​ ใครเริ่มอึดอัดท้องบ้างแล้วคะ

เรา​ 34+6​ อึดอัดท้องมากเลย​ เวลานอนกับเวลาลุกนี่ลำบากมากคะ​ ปวดหลังมากด้วยย​ ปวดเหมือน​หลังจะหลุดเลยคะ​ หมอให้เตรียมเลือกวันผ่าแล้ว​ แม่ยังเลือกไม่ได้เลย​ แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

ทีมพฤศจิกายน​ ใครเริ่มอึดอัดท้องบ้างแล้วคะ
23 ตอบกลับ

เริ่มละค่ะ35+3

11mo ago

สุดๆอะแม่​ นอนก็ลำบาก😊

บ้านนี้เลือก21 พย ค่ะ

✌️✌️✌️