ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องที่น่าอายมั้ย

103 ตอบกลับ

ไม่น่าอายเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่แต่งเหมือนกัน ขอแค่ครอบครัวเข้าใจก็พอแล้วค่ะ

ท้องก่อนท้องหลังความสุขเท่ากันจ้า แม่ก็ท้องก่อนแต่งเหมือนกันค่ะ แค่พ่อแม่เข้าใจเราก็พอค่ะ

ท้องแล้วได้แต่ง ดีกว่าท้องแล้วเอาลูกออกนะคะ. สมัยนี้แล้วแคร์คนอื่นมากไป รำบากใจตัวเองป่าวๆ

เราก็ไม่ได้แต่นะ ตอนนี้ท้องได้22วีคแล้ว อยู่กับแฟนมา7ปีแล้ว พ่อแม่ทั้ง2ฝ่ายรับรู้ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้อยู่กันมา 7จะ 8 ปีแล้วค่ะ ยังไม่แต่งเลย ครอบครัวทั้ง2 ฝ่ายรับรู้แค่นี้ก็น่าจะพอแล้วค่ะ

ไม่นะคะ ท้องก่อนเหมือนกันค่ะ ดีมากๆด้วยเป็นงานแต่งที่มีพยานตัวน้อยอยู่ในท้อง❤️❤️✌️✌️

ไม่น่าอายเลยค่ะ เราก็ท้องก่อนแต่งเหมือนกัน ใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ เลี้ยงลูกสบายใจดีกว่า

นี่ท้องถึงยอมแต่งอ่ะค่ะ แบกท้อง5เดือนใส่ชุดเจ้าสาวเพราะทางบ้านผู้ชายบอกให้จัดงาน 😂

บ้านนี้ก็ท้องยังไม่ได้แต่รอลูกสัก2ขวบค่อยแต่งไกนๆก็ท้องล่ะรอคลอดเลยแต่งพร้อมกัน

ไม่น่าอายเลยคะ เรา17 เเฟน23 ที่บ้านรู้ทั้งคู่รอลูกออกมาค่อยเเต่งเเละผูกเเขนลูกเลยคะ