น้ำนม

เรา7เดือนกว่าแล้วยังไม่มีน้ำนม หรือ คราบน้ำนมเลย เห็นบ้านอื่น5-6เดือนเขาเปื้อนเสื้อกันแล้ว รู้สึกกังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ มาก่อนก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไรค่ะ ส่วนใหญ่จะมาหลังคลอดนะคะ

เเล้วเเต่คนค่ะ บ้านนี้มาตอนหลังคลอด ไหลเเทบไม่หยุด