คุณแม่อัลตร้าซา​วด์​เจอเด็กตอนกี่สัปดาห์​คะ

เรา6วีค6วัน ไปอัลตร้าซา​วด์​ผ่านทางช่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ ไม่เจอตัวอ่อน แล้วมีเลือดชมพูๆ น้ำตาลออกด้วย 1 วัน คุณ​หมอเลยเกริ่นว่า อาจท้องลม ติดตามอีก1วีค ใจแป้ว กังวลมากค่ะ คุณแม่ๆอัลตร้าซา​วด์​เจอน้องช้าสุดกี่สัปดาห์​บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่อัลตร้าซา​วด์​เจอเด็กตอนกี่สัปดาห์​คะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน6w3dค่ะ บางคนอาจเจอช้าเจอเร็วต่างกันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

9mo ago

ขอบคุณ​นะคะแม่และ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

บ้านตรวจรอบแรก 5w พบแค่ถุงการตั่งครรภ์ ตรวจเจอน้องตอน 10w1d ค่ะ