สอบถามค่ะเรื่องน้ำหนักตัวลูกน้อย

เรา19+5 ไปหาหมอมาล่าสุด หมอบอกลูกเราน้ำหนัก 205กรัม แต่หมอบอกตามเกณฑ์แต่เราดูตารางน้ำหนักมันแอบต่ำกว่าเกณฑ์นิดนึงค่ะ 19+น้ำหนักต้อง240กรัมแล้วค่ะ แบบนี้เป็นไรไหมค่ะแม่ๅ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันก็นยังอยู่ในเกณฑ์เขาค่ะ ไม่มากไม่น้อยไปปกติ เดียวแม่ค่อยๆบำรุงไป กว่าจะคลอดก็คงตัวใหญ่ขึ้นเยอะแล้วละค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ