17+6 น้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะแม่ๆ

เรา17+6 รู้สึก แค่บางครั้งไม่บ่อย นี้ปกติใช้ไหมคะ น้องจะดิ้นให้เรารู้สึกมากๆตอนไหนคะ เราจะกระตุ้นพัฒนาน้องยังไงให้น้องดิ้นคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกน้องดิ้นช่วง5ใกล้6เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง2 17+2 น้องเริ่มดิ้นนิดนึงแล้ว

2y ago

ขอบคุณจ้า อาจเป็นท้องแรกเลยยังไม่ค่อยรู้สึกจ้า