แม่กระตุ้นคลอดกันยังไงบ้างคะ

เรมท้องใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววเลยคะ อยากทราบว่าคุณแม่กระตุ้นกันยังไงบ้างคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะ

3y ago

คลอดบัตรทองโรงบาลรัฐบัตรทองเสียตังมั้ยคะ