ขออนุญาตถามจ้าแม่ๆ ตั้งครรภ์อยู่ บ้านไหนดื่มนมอะไรกันบ้างจ๊ะ ?

เยอะแยะไปหมดไม่รู้จะเลือกดื่มยี่ห้อไหนถึงจะดี??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหมดค่พ แต่ชอบสุดตราหมีสีชมพู

5y ago

มีเพื่อนแนะนำมาเหมือนกันค่ะ..เดี๋ยววันนี้เราว่าจะลองไปซื้อมาชิมบ้าง😍😍