อยากแตกแล้ววว

เมื่อไหร่เธอจะแตกสักทีสาวน้อย 39+4 แม่ๆเดือนตุลาแตกกันหมดยังจ๊ะ 🤣

อยากแตกแล้ววว
63 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ ครบ 40 วีคค่ะ “ เงียบกริบ”

บ้านนี้แตกตอน 39+1ค่ะ วันที่15ตุลา

39+5เเล้วค่ะยังไม่มีอาการเลยค่ะ

เหมือนกันบ้านนี้39+1อยากแตกแย่ล่ะ

4y ago

40+5 w ยังไม่แตกเลยค่า😅

แตกแล้วจ้า กำหนด29ตุลา แตก18ตุลา

บ้านนี้ก็ยังไม่แตกค่ะ 40w3 d แล้ว

บ้านนี้ก็แตกแล้วค่ะ​ 11​ตุลา

39+4 เหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้40+1 ยังไม่แตกเลยแม่🤣

บ้านนี้ 24 ตุลา ยังไม่แตกเลย.