อยากแตกแล้ววว

เมื่อไหร่เธอจะแตกสักทีสาวน้อย 39+4 แม่ๆเดือนตุลาแตกกันหมดยังจ๊ะ 🤣

อยากแตกแล้ววว
63 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่า

39+1wเงียบยุเลยจ้าอยากแตกแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยคะ😁😁

40+5แล้วยังเงียบนุเลยค่ะ

39+5ก็ไม่มีอาการเหมือนกัน

บ้านนี้18 ตค.ค่ะคลอดตอน39+5วีค

4y ago

น่าหยิกแก้มจริงๆเลยจ้า

39+1แล้ว อยากแตกมากเลยค่า

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ18ตุลา

บ้านนี้12ตุลาจ้า😊😊

40+1ยังไม่แตกเลยจ้าา

ยังเลย ค่ะ 31ตุลาค่ะ