ใกล้คลอด

เมื่อเราใกล้คลอดหรือจะคลอดจะมีลักษณะอาการยังไงบ้างคะ เจ็บท้องยังไง จะเป็นแบบไหน ท้องแรกคะ ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยคลอดหน่อยคะ?ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บท้องปวดเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะปวดถี่และปวดมากขึ้นเรื่อยๆ^^ เราเคยเขียนประสบการณ์คลอดไว้หน้าโปรไฟล์สามารถเข้าไปอ่านได้จ้า