อีก2วันจะ 36 วีคแล้วค่ะ

เมื่อเราจำประเดือนครั้งสุดท้าย กำหนดคลอดจะตรงตามหมอบอกใช่ไมค่ะ? ทำไมเพื่อนๆหลายคนมักจะคลอด ตอน 36-37-38-39 วีคซ่ะส่วนใหญ่ค่ะ? เนื่องด้วยดิฉันปวดมากหรือน้อยก็ยังชิวไปค่ะ คิดว่าน่าจะยังไม่ถึงกำหนดคลอด! แต่ก็แอบห่วงๆกลัวโพล่ตอนขับขี่ยน หรือเดินซื้อของในตลาด.. หรือเราควรนอนรอดีกันค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บางคนก้คลอดก่อนกำหนดอาทิตย์หนึ่งบางคนก้หลังบ้านนี้ขับMXSจนเจ็บท้องเตือนคร้เริ่มเตือนถึงหยุดขับ