ขอสอบถามผู้ที่มีควารู้ทุกท่านคะ

เมื่อเดือนสิงหาที่ผ่านมาเราได้แท้วลูกไปอยากทราบว่าต้องใช้ระยะเวลานานมั้ยค่ะกว่าจะตั้งครรภ์ได้อีก ขอบพระคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราแท้งไป2ท้อง คนที่3มาหลังจากแท้งไปได้2เดือน ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ