39+3 เช้านี้โดนกระตุ้นปากมดลูก

เมื่อเช้าโดนหมอตรวจกระตุ้นมดลูก แล้วมีมูกเลือดไหล กับหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด 2-3 แล้วหมอตรวจวัดการดิ้น กับ ท้องแข็งว่าถี่ไม แล้วให้กลับมาบ้าน #แบบนี้กี่วันคลอดค่ะ #กำหนดคลอด7ก.ค.65