ตรวจ NST และดูปากมดลูกไม่เปิด

เมื่อเช้าแม่มีอาการปวดหน่วงท้อง ตอนนี้ครรภ์ได้ 37+5 แล้ว ไปโรงบาลหมอให้ตรวจ NST และดูปากมดลูกไม่เปิด พอกลับมาบ้านรู้สึกเจ็บหน่วงมากกว่าเดิมและมีเลือดออก ใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาคุณหมอใหม่ค่ะ