27+1w แบบนี้คืออาการแพ้ท้องหรือกรดไหลย้อนคะ?

เมื่อเช้าเราตื่นมาก็กินข้าวเหนียวหมู+นม แต่แอบจิบเป๊บซี่ไปนิดนึง แล้วนอนดูไรไปเรื่อยตื่นมา11โมง มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้ อ้วกตอนบ่าย กินอะไรก็อ้วกหมด กินน้ำเปล่าก็อ้วก เวียนหัวไปหมด อันนี้คือแพ้ท้องใช่มั้ยหรือกรดไหลย้อน เรามีอาการท้องผูกร่วมด้วย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ ถ้ากรดไหลย้อนจะแสบกลางอกค่ะ