อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 3 วัน

เมื่อเช้าเป่าผมด้วยพัดลม แล้วจะดึงปลั๊กพัดลมออกโดนไฟช็อตที่ปลายนิ้ว จากนั้นก็รีบสลัดออกทันที จะเป็นอันตรายหรือมีผลข้างเคียงต่อลูกในท้องไหม ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กระแสไฟไม่ได้เยอะไม่อันตรายค่ะ