นี่ใช่มูกใสหรือป่าวคะ?

เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำไปปัสสาวะมาเห็นของเหลวใสๆเหนียวๆติดกางเกง ใช่มูกใสหรือเปล่าคะ?

นี่ใช่มูกใสหรือป่าวคะ?
1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ เราก็เป็น วันที่ 11 ตอนนี้อาการเริ่มละ สงสัยใกล้ละคะ

5y ago

ใกล้คลอดแล้วละคะ บอกไม่ได้คะจะไหลนานไหมมันเป็นสัญญาณเตือนแล้ว ถ้ามีมูกเลือดรึอื่นๆต้องรีบเลยคะ บางคนมีมูกใสวันเดียว คลอดเลย บางคน 2-3 วัน ถึงคลอด บางคนอาทิตย์นึงคะ อยุ่ที่ปากมดลูกใครเปิดไวกว่า ไป รพ. เช็คจะได้สบายใจนะคะ คลออจริงก่อนกำหนด หรือ หลังกำหนด 1-2 อาทิตย์อยุ่แล้วส่วนใหญ่ คุณแม่น่าจะออกเร็วๆนี้คะ