อาการน้ำเดิน

เมื่อเช้าวันพุธมีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอดไม่เยอะค่ะพอบ่ายวันพฤหัสบดีมีเลือดออกพอติดกางเกงในตอนกลางคืนตีหนึ่งครึ่งลุกเข้าห้องน้ำมีน้ำใสๆไหลออกอีกแต่ไม่เยอะค่ะอาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะแล้วอันตรายต่อเด็กมั้ย อายุครรภ์36+3ค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการน้ำเดิน ต้องไปหาหมอค่ะ ไม่เจ็บไม่ปวดก็ต้องไปค่ะ ถ้าน้ำคล่ำหมดลูกอาจจะเสียในครรภ์ได้นะคะ จะคลอดแล้วค่ะ เพื่อนเราก็น้ำเดินแบบนี้เลยคลอดตอน 35วีค ค่ะ