ใช่อาการคนท้องไหมคะ

เมื่อเช้ารองตรวจแร้วขึ้น2ขีดจางๆ ถ้ามองตาเปล่าจะเห้นแต่ไม่ชัด ถ้าไฟฉายส่องเห้นชัดคะ อยากจะถามแม่ๆว่าท้องไหมคะ เพราะว่ามีอาการ2-3วันแร้วคะ พอตรวจขึ้นแบบนี้ก้ตกใจคะ ว่าจะตรวจใหม่คะ แม่ๆว่าไงคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปที่โรงพยาบาลเลยค่ะชัวกว่า