แบบนี้คืออะไรคะ❓อันตรายไหมคะ❓

เมื่อเช้ายังปกติอยู่เลยค่ะ แต่ก่อนหน้านี้เราไปนั่งยองๆปลูกผักเกือบชม.ได้ ปวดฉี่เลยไปฉี่แล้วก็มีแบบนี้ออกมาค่ะไม่แน่ใจว่าเป็นเลือดไหมมันออกน้ำตาลอ่อนๆ ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็งบ่อยแต่แค่แปบๆ เมื่อวานพึ่งไปตามหมอนัดเองค่ะปกติทุกอย่างเลย

แบบนี้คืออะไรคะ❓อันตรายไหมคะ❓
2 ตอบกลับ

หาหมอคะ