มูกใส่ออกมา ควรไปโรงบาลไหม

เมื่อเช้ามีมูกใส่ออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้องเลย แบบนี้ควรไปโรงบาลรึรอ ดูอาการค่ะ บ้านนี้39+2w แล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใส่ออกมา ควรไปโรงบาลไหม
9 ตอบกลับ

รอดูอาการค่ะแม่