38W+2D มีมูกใสไหลออกทางช่องคลอดแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ หรือรออีกกี่วันถึงจะคลอดเมื่อวานโดนหมอกระตุ้นปากมดเปิด 1เซนแล้วคะ

เมื่อเช้ามีมูกใสไหลออกทางช่องคลอดแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่พอช่วงสายเวลาเดินมีอาการปวดหน่วงบริเวรหัวหน่าวแล้วลามลงขาแบบนี้คือใกล้คลอดหรือยังคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️