น้ำนมใหลครั้งแรกตอนกี่เดือนกันคะแม่ๆ

เมื่อเช้ามีคาบติดที่เสื้อบริเวณนมค่ะ ลองบีบก็มีน้ำใสๆออกมา ตอนนี้ได้ 21 สัปดาห์. ขอคำแนะนำที่ไม่ให้เลอะระหว่างวันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

4เดือนค่ะ ห้ามบีบเล่นค่ะ ส่วนมากไม่ได้ไหลเยอะ ซึมๆ ถ้าไม่อยากให้เลอะเลยแนะนำแผ่นซับน้ำนมค่ะ