39week ปวดท้อง

เมื่อเช้าปวดท้องเข้าห้องน้ำ แต่ปวดท้องหนักมาก ถ่ายก็แค่นิดเดียว ปวดๆหายๆ ปวดจนหมดแรง เหงื่อแตกเต็ม ตอนนี้ปวดหน่วงๆ คล้ายปวดท้องเมนส์ น้องแกล้งหรือว่าน้องอยากออกจริงๆ🤣

2 ตอบกลับ

อย่าแกล้งแม่เค้าบ่อยเลย ออกมาได้แล้วลู๊ก🤣

4mo ago

น้องอยากรีบออกมาเจอแม่🤣 ใจเย็นนะลู๊ก🤣