กระตุ้นคลอด

เมื่อเช้านี้ไปตามนัดร.พค่ะหมอให้ไปกระตุ้นคลอดเเล้วหลังจากกลับมาบ้านมันเป็นอย่างงี้อ่ะมันคืออะไรค่ะมันเป็นสีน้ำตาล

กระตุ้นคลอด
1 ตอบกลับ

หลักกระตุ้นอาจมี มูก มีเลือดออกมาได้ เป็นเรื่องปกติคะ แต่ถ้า ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ