แบบนี้ปกติไหม

เมื่อเช้านี้กินราดหน้าคะแล้วกินไปจนอิ่มจนแน่นท้องไปหมด พอสักพักก็กินน้ำเต้าหู้กับปาท๋องโกต่อ กินจนจะประมาน 2 ชั่วโมงแล้ว แต่ลูกดิ้นน้อยมาก 2 ถึง3ครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ มีสิทธิที่น้องจะนอนหลับยุ่วรึป่าว แต่มีกระตุกมาเบาๆบ้างแล้วก็หาย เมื่อวานน้องก็ยังดิ้นดีนะคะ แม่บ้านนี้ลองเอานิ้วจิ้มดูมีตอบสนองยุ่วคะ แต่ก็หายไป #ท้องแรกคะ28วีค

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตต่อสักวันสองวันนะคะ เพราะว่าอาการดิ้นของเด็กตอบยากค่ะ แต่ถ้าดูผิดปกติเเนะนำให้ไปพบเเพทย์นะคะ