เจ็บเตือนหรือเปล่า

เมื่อเช้าตี4มีอาการท้องแข็งและเจ็บ เจ็บแล้วก็คลายเป็นอยู่พักนึงแต่เจ็บไม่เยอะถึงตี5 ก็เลยลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัวคิดว่าถ้าเจ็บไม่หายจะชวนแฟนไปโรงบาลแต่พอสายมาหน่อยหายแล้วค่ะวันนี้ก็เลยรอดูอาการอยู่ค่ะแบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเจ็บเตือนมากกว่านะค่ะ