วัคซีน 2 เดือน

เมื่อเช้าฉีดวัคซีนมา น้องมีไข้แล้วก็ถ่ายบ่อย ปกติไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วัคซีน 2 เดือน
1 ตอบกลับ

มีไข้ถทอว่าปกติของวัคซีน2เดือน แต่ถ่ายบ่อยให้แม่สังเกตต่อว่า มีมูก มีเลือดไหม หรือถ่ายเป็นน้ำติดต่อกันหลายวัน การถ่ายบ่อยถ่ายเหลวเกินไปอาจทำให้ขาดน้ำ ขาดเกลือแร่อันนี้อันตราย ควรหาหมอ