เอาเบียร์ป้ายปากเด็ก

เมื่อสามวันก่อนพาลูกสาวไปหามาของเรา พอดีแม่แกบ่นๆบอกให้ลูกเรากินกล้วยได้แล้ว (ลูกเรา4เดือน)เราก็ฟังๆไปงั้นๆไม่ป้อนอยู่แล้ว แกก็เลยบอกว่าเด็กข้างๆบ้านอายุ6เดือน โดยยายแก่ๆเอาเบียร์ป้ายปากมั่ง บางทีก็ป้อนเป็นฝาเลยเราก็บอกว่า มันอันตรายนะแม่ไม่เตือนเขาละ แม่เลยว่าแม่เด็กมันยังไม่สนใจเลย หืออออออถ้าเป็นเรา ยายแกนั่นโดนตบสลบไปและ #ฟังแล้วโมโหบวกสงสารเด็ก ขอถามอีกหน่อย ถ้าเป็นแบบนี้ทุกวันเด็กคนนั้นจะเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าสงสารเด็กนะคะ ไม่น่ามีผู้ปกครองแบบนี้เลย

5y ago

ก็นั่นสิค่ะ