เลือดสีน้ำตาลออก

เมื่อวารมีเมือกสีน้ำตาลออก ตกใจเลยรีบไปหาหมอ #มีประวัติแท้งมา2ท้องติด ได้ยากันแท้งมา1เข็ม ตอนนี้ไม่มีเมือกสีน้ำตาลออกมาแล้วค่ะ U/Sตอน6w ทางหน้าท้องหมอบอกเจอถุงไข่แดงแล้ว #อาการแบบนี้มีใครเปนแล้วน้องปกติบ้างค่ะ ระทึกมากกลัวจะซ้ำรอยอีก ตอนนี้หยุดทุกอย่างแล้วนอนเฉยๆเลยค่ะ #เราจะสู้จนกว่าจะครบ9เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เลือดสีน้ำตาลออก
2 ตอบกลับ

แฟนท้องใด้8สัปดาห์มีเลือดออกเป็นสีแบบน้ำตาลเข้มฉีดยากันแท้งไป2เข็มหมอนัดซาว แต่ไม่พบเด็กหมอบอกอาจจะท้องลม ท้องครั้งที่แล้วก็แท้งมาครั้งนี้ท้องลมอีก คงใม่มีลูกกับเขาแล้วเราอายุเยอะแล้ว แฟน36ปี

4y ago

ของบ้านนี้เจอเด็กแล้วค่ะ