อัลตราซาว 6w5d

เมื่อวานไปอัลตาซาวทางหน้าท้องมาค่ะ พบแต่ถตังครรภ์ขนาด2 ซม.ไม่พบตัวน้อง แม่ๆเจอน้องตอนตอนกี่วีคกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 6w4dค่ะ มีเสียงหัวใจเต้นแล้ว ขนาดเล็กมากค่ะ 0.53 cm. ทั้งนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเครื่องมือหมอแต่ละที่ก็ไม่เหมือนกัน บางคนกว่าจะซาวด์เจอก็ 9 -10 สัปดาห์แล้ว