ตั้งครรภ์36week

เมื่อวานไปอัตราซาวด์มา คุณหมอบอกว่าลูกกลับหัวเเล้ว กำหนดคลอด19ธันวาคมคะ มีสิทธิ์ที่น้องจะคลอดก่อนมั้ยคะ เเม่ยังทำงานอยู่เลย เเม่บ้านไหนลาคลอดบ้างเเล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจคลอดก่อนกำหนดได้เสมอค่ะ