มีมูกไสออกมาหลังจากไปตรวจปากมดลูกมาเมื่อวานแบบนี้ปกติไหมค่ะออกมาไม่เยอะออกมานิดเดียวต้องไปหาหมอไหมค่

เมื่อวานไปหาหมอมาโดนตรวจปากมดลูกแต่วันนี้มีมูกไสออกมามีปนเลือดนิดหนึ่งเพราะรองสองออกมามีแต่มูกไสไม่มีเลือดแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกใสออกมาเต็มกางเกงในแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ