สอบถามหน่อยคะตอนนี้อายุครรภ์38กว่าแล้ว เมื่อวานพึ่งไปหาหมอมา

เมื่อวานไปหาหมอมายังปกติดีน้องยังไม่มีทีท่าจะออกมาไม่มีน้ำเดินเลือกออกหรือเจ็บเตือน ตอนไปโรงบาลเมื่อวานอึไม่ออกโดยปกติจะอึทุกเช้า แต่เมื่อวานไม่อึเลยพอวันนี้ถัดมา ตอนตื่น14:00ตื่นมากินกล้วยกับขนมปังหวานๆ ไม่ได้กินข้าวก่อน เริ่มปวดท้องอึเข้าห้องน้ำสักพัก พอสักพักเหมือนเริ่มเจ็บท้องจี๊ดๆ มวนท้องตรงอก เลยตัดสินใจนอนพักเหงื่อออก มีอาการหนาวสั่นเหมือนขั้วโลกเหนือ เริ่มลุกมาอ้วก1รอบ ตามมาด้วยอีกรอบ จากนั้นนอนเหงื่อตกดิ้นไปมาเจ็บจี๊ดๆหาย ไม่มีอาการเจ็บเหมือนปวดประจำเดือนหรืออะไร ไม่ทราบว่าอาหารเป็นพิษหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เหมือนดีขึ้นแล้วลุกมากินข้าว เกี่ยวกับใกล้คลอดไหมกังวลมาก

1 ตอบกลับ

แสดงว่าตอนเช้า06:00-14:00แม่ไม่ได้กินข้าวเลยเหรอคะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่กระเพาะแน่นอน พยายามลุกขึ้นมากินนะคะอย่าปล่อยให้ลูกหิว