สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะแล้วหมอเอานิ้วกระตุ้นปากมดลูกให้ หมอบอกว่าจะมีมูกเลือดออกมานิดหน่อยไม่ต้องตกใจ มูกเลือดจะออกกี่วันคะ เพราะเมื่อวานก็ออกเยอะมากค่ะ แล้ววันนี้ก็ออกมาอีกค่ะ กังวลมากค่ะ วันที่23/08/65คือวันที่ไปหาหมอมาเมื่อวานค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าออกนาน แล้วมีอาการอื่นๆร่วมด้วยแนะนำหาหมอนะคะแม่