กลัวแท้งคุกคาม

เมื่อวานไปหาหมอมา เพราะมีเลือดออก(นิดหน่อย) พอไป หมอให้เขาห้องคลอดเพื่อซาวด์ดูว่าน้องยังอยู่มั้ย ซาวด์ที่ท้องไม่เจอตัวแอบกังวล หมอเลยใช้อะไรไม่รู้สอดเข้าไปคล้ายๆกล้องมั้ง😂 เห็นตัวน้องดีใจมาก น้องยังอยู่ #มีแม่ๆคนไหนเซฟตัวเองตอนท้องช่วง1-3เดือนบ้างคะ #11w1d

กลัวแท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

ที่หมอสอดเข้าไปคือเครื่องอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ จะเห็นตัวอ่อนได้ชัดและแม่นยำกว่า ยินดีด้วยนะคะแม่ที่น้องปลอดภัย ช่วงนี้ขอให้ระมัดระวัง อย่าออกแรงมากเกินไปนะคะ เคลื่อนไหวช้าๆนะคะ หมอได้ฉีดยากันแท้งให้ไหมคะ

4y ago

หมอนัดวันนี้คะ ไม่มีเลือดออกแล้ว แค่เดินเสียวๆบ้าง😂 นัดอีกที14ธันคะ เจาะเลือดอีกยาวเลยท้องแรก😂😂😂