สอบถามแม่ๆช่วงแรกของการตั้งครรภ์หมอให้ยาแค่นี้ไหมคะ

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอให้แต่ยาบำรุงเลือดกับวิตามินบี6 เพราะหมอยังไม่รับฝาก หมอซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ 3สัปดาห์6วัน นัดวันอีกที่เดือนตุลาคมนี้ เพื่อฝากครรภ์ เราควรบำรุงอย่างอื่นด้วยไหมคะ อย่างเช่น โฟลิก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ในยาบำรุงเลือดบางตัวมีโฟลิกอยู่แล้วค่ะ ลองอ่านฉลากยาดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่