ท้อง4เดือนกว่าๆ

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอซาวพบว่ามีรกเกาะต่ำไห้ระวัง ตั้งแต่ท้องมาแทบจะไม่มีเพศสัมพันธ์หรือยกของหนักเรยค่ะ มีวิธีที่พอจะช่วยไห้รกสูกขึ้นไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำ และ พักผ่อนเยอะๆค่ะ ไม่จำเป็นไม่ต้องขยับตัวไปไหน

4y ago

ขอบคุณค่ะ