สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้องคนเเรกไม่มีประสบการณ์

เมื่อวานไปหาหมอปกติเเต่ได้ตรวจภายใน พอหลังจากตรวจภายในกระตุ้นตลอดเส้ด (ลืมบอกเเม่ท้องได้38+4วีค) เริ่มมีท้องเเข็งปวดท้องบ้าง พอตกดึกมีท้องเเข็งบ่อยปวดท้องตามเหมือนปวดประจำเดือนเเต่เป็นหายๆ ตื่นเช้าเห็นมีเป้นลิ่มเลือดออกเเบบนี้เป้นอาการของการกระตุ้นคลอดมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย หรือ อันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้องคนเเรกไม่มีประสบการณ์
1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ