ตอนนี้อายุครรภ์ 39+1week

เมื่อวานไปหาหมอตามนัดคะ มีการประเมินปากมดลูกเปิด1ซม.แล้ว อยากถามแม่ๆว่าต้องรออีกประมาณกี่วันถึงจะคลอดค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการท้องแข็งและเจ็บเตือนแต่ไม่ถี่ อยากแตกเต็มที่แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อเลยค่ะแม่ ช่วยได้เยอะเลย

3y ago

ขอบคุณมากจ้า🙏🙏