กังวลยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจตัวเล็ก

เมื่อวานไปหาหมอตามนัด พยาบาลฟังคลื่นหัวใจเเต่ยังไม่ได้ยิน คุณพยาบาลว่าอาจจะยังเล็กเลยยังไม่ได้ยิน เเต่เมื่อวานไม่ได้อัลตราซาวด์ #ท้องแรกคะ แอบกังวลนิดๆ เมื่อวาน 14+6 เป็นไปได้ไหมคะยังจะไม่ได้ยิน อยากอัลตราซาวด์ที่คลินิคเลยคะ แท่กังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปคลินิคเลยค่า

4y ago

ที่คลินิคอาจจะได้ยินชัดกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ฝากคลินิคตั้งแต่แรก ได้ยินเสียงหัวใจตอน 8 week ค่ะ