ขอคำตอบด้วยค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอให้กลับบ้าน แต่ตอนนี้มีมูกใสๆออกมา1ก้อน คือต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือยังไม่ต้องค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มูกใสมาเตือนๆ แต่ถ้ามูกเลือดให้เตรียมตัวเลยค่ะ