กังวล

เมื่อวานไปพบคุณหมอตามนัด คุณหมอบอกว่าเรามีความดันสูงเสี่ยงช็อคตอนคลอด เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เสี่ยงเบาหวาน เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด! ตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ กลัวว่าลูกจะไม่แข็งแรง แม่ๆท่านใดเคยมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ.

7 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียดนะคะลองปรับการกินของแม่ดูค่ะเผื่อช่วยได้