ไปฝากท้องครั้งแรก

เมื่อวานไปฝากท้องที่โรงพยาบาลมาเราสงสัยว่าทำไหมคุณหมอถึงไม่เห็นให้ยาอะไรมากินเลย นอกจากยาเลือดจางแค่อย่างเดียว คุณแม่คนอื่นได้ยาไปตั้งหลายตัวแต่เราไม่ได้อะไรเลย คุณแม่ท่านอื่นได้ยาอะไรมาทานบ้างค่ะ#ความสงสัย

9 ตอบกลับ

ของเราได้ยาวิตตามิน กับโฟลิค